ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนไม่มา6วัน มีอาการคล้ายคนท้อง เวียนหัว เพลียนอนทั้งวันปวดหลังพอตรวจขึ้นขีดเดียว😢ปล่อยมีจนหมดหวังเเล้วค่ะ#ขอคำเเนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ประจำเดือนไม่มา
1 ตอบกลับ

อาการเครียดนะคะ ปล่อยธรรมชาติ อย่าคาดหวัง เดี๋ยวเขาก็มาเองค่ะ ✌️✌️

3y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ🙏🏻