เป้นอะไร???

ประจำเดือนไม่มา5 วันแล้วค่ะ มีอาการคลื่นไส้เหม้นนู้นเหม้นนี่ ท้องอืด ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว อาการแบบนี้คือเป็นอะไรหรอค่ะมีหน้าท้องขยายด้วยค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ล่าสุดเลยค่ะขาดไป 8วัน มีอาการพะอืดพะอม นอนเยอะ กินเก่ง เหมือนท้องที่2 ที่แท้งไป แต่สรุปไม่ได้ตรวจแล้วก็ไม่ได้ท้องค่ะ พอถึงวันที่9 ประจำเดือนก็มาเลยค่ะ ตกใจมากคิดว่าท้อง55555

10mo ago

ทางนี้คืออยากมีน้องมากๆเลยค่ะแต่น้องไม่มาสักที

ประจำเดือนขาย1สัปดาห์ตรวจเจอเบบี้เลยคะ ก่อนหน้าที่จะตรวจ มีอาการเหมือนจะเป็นประจำเดือนเลยจ้า แต่เพิ่มมาคือหน้ามืด เพลียเหนื่อย รออีกสักสัปดาห์ค่อยตรวจเพื่อความแน่ใจคะ

10mo ago

เหมือนกันค่ะช่วงนี้หน้ามือบ่อยๆ เพลียมากๆค่ะ

ตรวจครรภ์เราตรวจเจอตั้งแต่ประจำเดือนขาด 1 วันเลยค่ะ ใช้ของเซเว่น ตัวเองลองเปลี่ยนยี่ห้อตรวจดู หรือไม่ก็รออีก 2-3 วันค่อยตรวจ ถ้าไม่ขึ้นก็น่าจะไม่ท้อง อาจจะฮอร์โมนเปลี่ยน

10mo ago

นี่ก้ใช้ของเซเว่นเหมือนกันค่ะปกติใช้แต่ยี่ห่อเดิมๆ

ท้องจริงขาดวันเดียวก็ขึ้น อาการที่บอกมา มันเกิดขึ้นได้หมด กับคนไม่ท้อง ฮอร์โมนมันก็เปลี่ยนได้

ทางนี้แม่ประเดือนขาดไป 5 วันเหมือนกันคะ เอะใจลานนมตัวเองด้วยมันขยาย ตรวจเจอ 2 ขีด ตอนนี้ 17 w แล้วคะ

10mo ago

ของเราไปหาหมอคะ หมอเจาะเลือด และซาวด์ทางช่องคลอด ก็เจอเลยคะ ตอนเจอครั้งแรก 5 w

ช่วงนี้มีอาการเครียดหรือกังวลอะไรมากๆรึป่าวคะ ถ้าไม่ท้องน่าจะเป็นภาวะเครียดค่ะ

10mo ago

ไม่มีค่ะปกติเลยค่ะ

อาจเป็นได้หลายสาเหตุ ลองให้หมอตรวจดูนะคะ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

มันน่าจะยังไม่ชัดเจนน่ะค่ะ

เว้น 7-14 วันตรวจอีกรอบค่ะ