ประจำเดือนขาด4วัน

ประจำเดือนไม่มา4วันแล้วค่ะ อาการคนท้องมีอาการยังไงบ้างคะ ถ้าตรวจครรภ์ตอนนี้มีโอกาสขึ้น2ขีดมั้ยคะ กังวลมากค่ะ เพราะตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ ไม่อยากทำให้พ่อแม่ผิดหวังค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจเองคะ บางคนมีอาการเหมือนคนท้องเเต่ไม่ได้ท้องก็มี