ยังไม่แน่ใจว่ามีน้องไหม

ประจำเดือนไม่มา3เดือน ค่ะ แล้วก็เคยตรวจตอนเช้า ขึ้นสองขีด แต่พอมาตรวจตอนเย้นค่ะ ไม่ขึ้นเลย ตอนนี่เลยไม่แน่ใจว่าจะท้องไหม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะถ้าไม่ท้องมีวิธีไหนช่วยได้บ้าง

3 ตอบกลับ

ตรวจตอนเช้าหลังตื่นนอนจะค่อนข้างชัวร์ค่ะ เพราะช่วงนั้นปัสสาวะเข้มข้น ค่า HCG จะสูงที่สุดในรอบวัน ถ้าตรวจตอนเย็น เราดื่มน้ำ ทานอาหารไปเยอะแล้ว ผลอาจจะคลาดเคลื่อนค่ะ แนะนำให้ไปหาหมอจะดีที่สุดค่ะ 3 เดือนแล้ว ถ้าท้อง อัลตราซาวน์ตอนนี้เห็นน้องชัดแล้วค่ะ 😊

1y ago

ขอบคุนนะค่ะ อยากมีน้องถ้าไม่ทีเสียใจแย่แน่ๆ

คือ สับสนมากเด่วเจอเด่วไม่เจอ ก้เลยยังงงๆ อยุ่ค่ะแต่ใจอยากมีน้องมาก กลัวไปตรวจแล้วไม่เจอ

แนะนำไปให้หมอตรวจดูนะคะ ถ้าท้อง 3 เดือน ซาวด์เห็นตัวน้องแล้วค่ะ