ท้องหรือไม่ท้องคะ

ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้วปกติเป็นคนประจำเดือนมาตรงและมาตลอด แต่ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจขึ้น1ขีดค่ะ แบบนี้ท้องไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เราก้อเป็น.ปจด.ไม่มา3เดือนตรวจไม่ขึ้น.ไม่เเพ้ไม่มีอาการว่าท้อง.ปกติ. ไม่เคยเป่นเเบบนี้เลยไป.ตรวจ.รพ.ผ่านช่องคลอด..สรุปท้อง9วีค..พร้อมเนื้องอก2ก้อน13เซน.🤣🤣เเนะนำตรว.รพเเม่

2y ago

ใช่ค่ะเป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนตรวจขึ้น1ขีดเสียใจมากอยากมีน้องมากค่ะ สงสัยต้องไปตรวจที่ รพ. ซะแล้ว🤗

แนะนำหาหมอตรวจภายในหาสาเหตุที่ปจด.ไม่มา ปจด.ขาดเสี่ยงเป็นได้หลายโรคอย่าชะล่าใจนะคะ ถ้าท้องขาดเดือนเดียว หรือไข่ฝังตัวได้ 7-14 วันก็ตรวจขึ้นแล้วค่ะ

2y ago

ไปตรวจเลือดหาการตั้งครรภ์ก่อนก็ได้ค่ะชัวร์กว่าตรวจฉี่

เพิ่มเติมนะคะ ตั้งใจปล่อยท้องค่ะ พอหยุดกินยาแล้วประจำเดือน เดือนต่อไปก็ไม่มาเลยค่ะ คิดว่าท้องแน่ๆค่ะแต่พอซื้อที่ตรวจมาขึ้นแค่1ขีดเอง

2y ago

ณ ตอนนี้ปจด ไม่มา3เดือนแล้วค่ะ คงต้องไปตรวจที่รพ.เพื่อความแน่ใจแล้วค่ะ

ปจด.ไม่มาอาจมีหลายสาเหตุค่ะ ตอนปจด.มาวันแรกปวดท้องมากไหม ถ้าเช็คว่าท้องไหมขาดตั้ง2เดือนยังไงก็ขึ้น2ขีดจ้าแม่

2y ago

จะลองไปตรวจดูค่ะ