ประจำเดือนไม่มาเกือบ2สัปดาห์ตรวจได้ไหม

ประจำเดือนไม่มา2สัปดาห์แล้วตรวจได้ไหม แล้วไม่มีอาการเบื้องต้นอะไรเลยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

เราไม่มีอาการเบื้องต้น ตอนนี้6วีค+2

5y ago

วันที่12เดือนนี้ยังไม่มาจนตอนนี้ก้อยังไม่มา ฝากท้องเรียบร้อยแล้วค่ะ

ตรวจค่ะ