อาการตั้งครรภ์ดูยังไง

ประจำเดือนไม่มา21วันแล้ว ปกติมาต้นๆเดือน

8 ตอบกลับ

ต้องตรวจให้ชัวร์เลย ปล่อยไว้นานเดี๋ยวเป็นแบบบ้านนี้เจอตอนน้องกำลังจะครบ2เดือน

ตรวจดูค่ะ อาการจะเป็นปจด. กับท้องอ่อนๆอาการจะคล้ายๆกันค่ะ

ตรวจดูนะค่ะ อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

ตรวจค่ะ ไม่ต้องดูอาการอะไรเลย

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลยคะ

ตรวจค่ะ ที่ตรวจ 50บาท

ตรวจหรือยังคะ

ตรวจดูค่ะ