สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้วพึ่งมาเดือนนี้แบบนี้ใช่การแท้งไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอก่อนค่ะแม่ เก็บรูปไปให้หมอดู ถ้าแท้งจริงๆแบบนี้เรียกแท้งไม่ครบ ต้องขูดมดลูกค่ะ อย่าปล่อยไว้ อันตรายค่ะแม่ถ้าเกิดว่าหลุดออกไม่หมด