2ขีดชัดเจน

ประจำเดือนไม่มา1เดือนเเล้วขาดประจำเดือน10วันผลออกมาชัดเจนเลยค่ะ

2ขีดชัดเจน
33 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ เจ้าตัวเล็กจะได้รับสารอาหารที่เพียงพอ

ดีใจด้วยคะ เราไม่มา3วัน ตรวจเลย ลุ้นทุกเดือน

ยินดีด้วยค่ะ ปล่อยนานไม่คะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะค่ะ.

ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่