มีสิทธิ์ตั้งท้องกี่เปอร์เซ็น

ประจำเดือนไม่มา1เดือนกับอีก18 วันมีสิทธิ์ตั้งท้องไหมค่ะ แต่วันนี้มีเลือดติดกางเกงนิดน่อย เราเลยใส่ผ้าอนามัยแต่ก็หายไปเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ ไม่จำเป็นว่าที่ตรวจจะถูกหรือแพง ถ้าท้องขึ้นแน่นอนค่ะ

4y ago

ค่า