ท้องหรือไม่?

ประจำเดือนไม่มา1เดือน มีอาเจียนจะอ้วก เวียนหน้า เบื่ออาหาร ตรงนมมีจุดสีขาวๆเหมือนน้ำนมจะไหล จะท้องไหม.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติกลางเดือนประจำเดือนจะมาเเต่พอใกล้สิ่นเดือนยังไม่มาเลยลองตรวจสรุปมีน้องค่ะ#ลองตรวจดูนะคะ

1y ago

ใช่ค่ะปกติมาวันที่10 แต่เดือนนี้ยังไม่มา.

พรุ่งนี้เช้า ตรวจดูนะคะ