มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะ

ประจำเดือนไม่มา1อาทิตย์แล้วค่ะ มีการการเหนื่อย หายใจไม่เต็มปอดค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องตรวจคะ อาการเหล่านี้ไม่ไช่เเค่คนท้องที่เป็นคะคนปกติก้เป็นได้ ร่างกายเราเปลี่ยนไปตลอดปจด.มาช้าบ้างเร็วบ้าง ถ้าอยากรู้ต้องครวจคะ

ลองตรวจดูค่ะ บ้านนี้ปะจำเดือนขาด3วันมีอาการเหนื่อยเพลีย เรยลองตรวจเร่นๆ ปากดว่าท้องเฉย