เลือดล้างหน้าเด็กใช่ไหมค่ะหรือยังไง

ประจำเดือนไม่มา16วัน แต่มีเลือดออกแค่นิดเดียว ตรวจการตั้งครรภ์แบบจุ่มก็ไม่ขึ้นสองขีด ช่วยตอบหน่อยน่ะคะ

เลือดล้างหน้าเด็กใช่ไหมค่ะหรือยังไง
2 ตอบกลับ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีนะคะ ส่วนมากถ้าท้องแล้วเลือดออกก็จะเสี่ยงแท้งคุกคาม (หมอบอกมาค่ะ)

ก่อนหน้านั้นที่เลือดยังไม่ออกได้ตรวจครรภ์​ดูรึยังคะ