ปจด.ไม่มา2เดือน

ประจำเดือนไม่มา 2เดือนแล้ว เทสที่ตั้งครรภ์3~4ครั้งขึ้นขีดเดียวตลอด หวังจะเจอ2ขีดสักที จะมีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยคะ อยากมีตัวเล็กสักทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดูนะคะ ให้หมอเช็คผ่านช่องคลอด

5y ago

เสียใจมากค่ะ ปจด.เพิ่งมาเมื่อวาน