ประจำเดือนไม่มา 1 เดือน 24 วัน วันแล้วคะแม่ๆ

ประจำเดือนไม่มา 1 เดือน 24 วัน วันแล้วคะแม่ คือ3วันที่ผ่านมา ประจำเดือนมา หรือว่าแท้งคะ คือตรวจการตั้งครรภ์เดือนที่แล้วไม่พบ ตรวจ เดือนนี้7วันที่แล้ว ไม่พบ คะ พอมา2-3วัน มีเลือดออกทางช่องคลอด เป็นประจำเดือนหรือว่าแท้งคะ อยากรู้ จากประสบการณ์การแม่ๆคะ ขอบคุณค่ะ

ประจำเดือนไม่มา 1 เดือน 24 วัน วันแล้วคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นเหมือนกัน มีก้อนเลือด แต่ใหญ่กว่าตอน2เดือน แต่เราไม่เป็นไร คลอดน้องตามกำหนด ไม่ได้คลอดก่อนกำหนด