จะตั้งครรภ์มั้ย

ประจำเดือนแม่ไม่มา12วันแล้ว แต่ตรวจการตั้งครรภ์แล้วขึ้นขีดเดียว ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยบ้าง แต่ปวดหลังมาก มีเวียนหัวบ้างแต่ไม่ตลอด ง่วงนอนตลอเวลา แล้วก็กินเก่งมากค่ะ อยากถามว่าสามารถที่จะมีโอกาสท้องไมั้ยค่ะ

จะตั้งครรภ์มั้ย
1 ตอบกลับ

ต้องตรวจคะ แต่ถ้าไม่ขึ้นว่าท้องหาหมอนะคะ

5y ago

วันพรุ่งนี้จะไปคลินิกค่ะ ขอบคุณค่ะ