13 w หรือ 10 w

ประจำเดือนแม่มาครั้งสุดท้ายประมาณวันที่ 13-16 สิงหาคม ไปฝากครรภ์ 28 ตุลาคม หมอนับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายบอก 11 w หมอเลยซาวด์ให้แต่ไม่เจออะไรเลย หมอถามว่าแม่จำประจำเดือนผิดหรือเปล่า แต่แม่จำไม่ผิดแน่นอนค่ะ หมอเลยนัดซาวด์ใหม่วันนี้ 12 พฤศจิกายน เลยเห็นตามในรูปค่ะ หมอบอกยังซาวด์ยากเหมือนเดิม จำประจำเดือนแม่นมั้ย หมอวัดได้แค่ 10 w เอง คือแม่ว่าแม่จำไม่ผิดนะคะเพราะนี่นับวันรอน้องเลยค่ะ งงมาก แม่้ๆคิดว่าไงกันบ้างคะ

13 w หรือ 10 w
1 ตอบกลับ

อาจจะไข่ตกช้าค่ะ และเครื่องซาวด์มันคาดคะเนอายุครรภ์จากขนาดตัวของทารกจ้า คลาดเคลื่อนได้