#หลังแท้ง

ประจำเดือนแต่ละบ้านมาตอนไหนค่ะ บ้านนี้จะครบ 1 เดือนแล้วยังไม่มาค่ะ หลายวันก่อนมีเลือดออกกระปิดกระปอยแล้วก็หายไป#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเราแท้งวันที่4เมษา ประจำเดือนมาวันที่ 10 พฤษภา ของเรา 37 วันหลังแท้งค่ะ

ของเราขูดมดลูก 16 กพ. ประจำเดือนมา 9 เมย. 53 วันหลังจากขูดมดลูกค่ะ