ประจำเดือนเลื่อนมา2วัน ไม่กล้าตรวจเพราะเก้อมาหลายรอย จะมีโอกาสท้องไหม

ประจำเดือนเลื่อนมา2วัน ไม่กล้าตรวจเพราะเก้อมาหลายรอบ จะมีโอกาศท้องไหมแม่ๆๆทั้งหลาย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่กล้าตรวจแต่กล้าถามคนในแอปนี้แล้วใครจะไปรู้กับคุณละคะ555

ตรวจถึงจะรู้ค่ะ ถ้าไม่ท้องก็ปั๊มใหม่อยู่ดี ตรวจไปเถอะค่ะ

ในนี้บอกไม่ได้หรอกค่ะ 5555 ใครจะไปรู้นอกจากตรวจ