ประจำเดือนเลื่อนกี่วันถึงจะตรวจเจอค่ะ

ประจำเดือนเลื่อนมา11 วันแล้วค่ะ ตรวจขึ้นขีดเดียวค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ ทำไมตรวจไม่ขึ้น2ขีดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ประจำเดือนเลื่อนกี่วันถึงจะตรวจเจอค่ะ
7 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปอนามัยปรึกษาหมอค่ะ ถ้าขึ้นขีดเดียวหมอจะได้แนะนำถูก หรือไม่ก็ไปตรวจครรภ์ที่อนามัยเลยค่ะจะชัวกว่า

11mo ago

ปจด. มาแล้วค่ะ

บ้านนี้เลื่อไปกว่าสองจะสามสัปดาห์กว่าจะขึ้นสองขีดเข้มๆเลย

11mo ago

ของหนูประจำเดือนมาแล้วคะ 😅

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตรวจมา2รอบแล้ว แต่ก็ยังขึ้นขีดเดียว

11mo ago

ของหนูเลื่อนมา11 วัน. ถึงจะมีประจำเดือนมาค่ะ

เว้น 7-14 วันแล้วตื่นมาตรวจฉี่แรกของวันดูค่ะ

11mo ago

โอเคค่ะ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

11mo ago

ขอบคุณคะแม่ ตอนนี้ประจำเดือนมาแล้วค่ะ

ประจำเดือนขาด 4 วันตรวจเจอเลยค่ะ

11mo ago

บ้านนี้ แค่ ปจด.เลื่อนค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนมาแล้วคะ

ไข่อาจจะตกช้าค่ะ

11mo ago

เลื่อนมา11 วันค่ะ ถึงจะมี ปจด.มา