ใครมีอาการเหมือนกันมั้งค่ะ

ประจำเดือนเลื่อนตรวจแล้วยังไม่ขึ้น ปวดหน่วงรู้สึกแน่นท้องน้อย ปวดท้องน้องเหมือนปวดฉี่ตลอด มีตกขาวเป็นน้ำไหลไม่มีกลิ่น ใครเป็นอาการประมาณนี้ แล้วตรวจเจอน้องกันมั้ยค่ะ กี่วันจะตรวจเจอกัน

ใครมีอาการเหมือนกันมั้งค่ะ
7 ตอบกลับ

ทางนี้ประจำเดือนขาด แน่นท้องน้อย ฉี้บ่อยแต่ฉี่ไม่เยอะมาก เวลาไอตอนนอนหงายจะเจ็บท้องน้อย พอตรวจก็ขึ้นสองขีดชัดแจ๋วเลยจ้า😆

2y ago

กี่วันหรอค่ะ

ขอเราตรวจเเบบจุ่มขึ้น1ขีดค่ะแต่เต้านมคัดเเละเจ็บบีบนดูมีน้ำใสๆที่หัวนมด้วยค่ะว่าจะรอดูสักระยะหิวตลอดเวลาช่วงนี้

2y ago

รอลุ้นเดือนหน้าค่าา

เหมือนกันเลยคะตอนนี้ขาดไปแล้ว13วันตรวจก็ยังจึ้น1ขีดอยู่เลยคะ ไม่รู้ว่าต้องรออีกนานแค่ไหน 🥺

ถ้านมคัดเต้า แปลว่าใช่เลย ตอนแม่ตรวจแรกๆ ไม่ขึ้นเลย เลยรอเดือนต่อไป แดงชัดมาก

2y ago

เค้าก็เป็นแบบนั้นเลย ขาดไปประมาน1อาทิตย์แล้วประจำเดือนก็มา แต่หัวนมแม่ใหญ่ผิดปกติแต่ก็ไม่ได้คิดอะไร เดือนต่อมาแม่ตรวจก็เจอว่าท้อง

บ้านนี้ประจำเดือนขาด10วันตรวจเจอ2ขีดชัดแจ๋วเลยค่ะ

รออีก7วันค่อยตรงจใหม่คะ

หน้านี้กดเข้าตรงไหนค่ะ

2y ago

คนล่ะแอพค่ะ