สงสัยว่าท้อง

ประจำเดือนเลื่อน 3 วันแล้ว ปกติมาตรงตลอด คิดว่าจะท้องไหม หรือแค่เลื่ิอนปกติ ควรตรวจตอนไหนดี ช่วงนี้กินบ่อย หิวบ่อย ท้องป่องๆผิวปกติ

7 ตอบกลับ

ถ่ามาตรงทุกเดือน ขาดวันเดียวก้ตรวจเลยค่ะ บ้านนี้เลื่อนทุกเดือน ขาดไปวัน2วันก้ตรวจแล้ว ถึงจะเลื่อนทุกเดือนก้ตาม

ลองซื้อที่ตรวจมาสักสองสามอันตรวจตอนตื่นนอนค่ะ

รอดูสักอาทิตย์นึงค่ะ ถ้ายังไม่มาค่อยตรวจ

ตรวจตอนเช้า ฉี่แรก ตอนเช้าที่ตื่นมานะคะะ

ฉี่แรกของวันค่ะ

ตรวจเลยค่ะ

ตรวจค่ะ