สอบถามอาการเบื้องต้นค่ะ

ประจำเดือนเลทไป 5 วันแล้วค่ะ แต่วันนี้มีอาการปวดหน่วงๆ ที่ท้องน้อย และมีเลือดออกมาพร้อมกับเมือก แบบนี้คืออาการปกติของคนเริ่มตั้งครรภ์ใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ

5y ago

แต่มาช่วงเยนนี้ เดินแล้วไหลเหมือนน้ำเลยค่ะ ตอนนั่งไม่เปนไรค่ะ