ท้องหรือไม่

ประจำเดือนเราไม่แค่2อาทิตย์กว่าเองแล้วเราก้อซื้อมาตรวจมันขึ้น2ขีดชัดมากเราท้อง#เครียดมากเลยตอนนี้

ท้องหรือไม่
2 ตอบกลับ

ท้องชัวร์ ไม่ต้องเครียดหรอกค่ะ ทุกอย่างมีทางออกเสมอแหละค่ะ ยิ่งเครียดยิ่งกระทบต่อเด็กในท้องนะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ ยังไม่ถึงเดือนเลย มาตรวจก็ขึ้น2ขีดค่ะ