สอบถามค่ะท้องแรกเลย

ประจำเดือนเราล่าสุด 4-10 สิงหาคม เราปล่อยมีน้องครั้งเดียว วันที่ 19 สิงหาคม ตอนนี้ตรวจแล้วพบว่าตั้งครรภ์ คุณหมอแจ้งว่าอายุครรภ์ 5 สัปดาห์ ลองซาวน์แล้วไม่เห็นอะไร แต่เราก่เอ๊ะใจว่าจะ 5 สัปดาห์ได้ยังไงอ่า 😅 หมอนัดอีกครั้งวันที่ 18 ควรไป หรือรออีกอาทิตย์ค่อยไปดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะท้องแรกเลย
27 ตอบกลับ

รอซาวน์เจอตัวน้องแล้ววัดขนาดก่อนนะคะ จะได้รู้อายุครรภ์จริงๆ ตอนนี้หมอนับตามปจด. ซึ่งวันไข่ตกอาจคลาดเคลื่อนได้ค่ะ