สอบถามค่ะท้องแรกเลย

ประจำเดือนเราล่าสุด 4-10 สิงหาคม เราปล่อยมีน้องครั้งเดียว วันที่ 19 สิงหาคม ตอนนี้ตรวจแล้วพบว่าตั้งครรภ์ คุณหมอแจ้งว่าอายุครรภ์ 5 สัปดาห์ ลองซาวน์แล้วไม่เห็นอะไร แต่เราก่เอ๊ะใจว่าจะ 5 สัปดาห์ได้ยังไงอ่า 😅 หมอนัดอีกครั้งวันที่ 18 ควรไป หรือรออีกอาทิตย์ค่อยไปดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะท้องแรกเลย
27 ตอบกลับ

เราก็ปล่อยวันที่ 17 สิงหา ตอนนี้น่าจะ5w ยังไม่ไปซาวน์ค่ะ รอสิ้นเดือนนี้จะไปค่ะ อาการตอนนี้คัดนมทุกวันค่ะ

12mo ago

ปล่อยใกล้ๆ กันเลยค่ะ ของเค้ากะว่าจะไปอีกครั้งต้นเดือนหน้าจ้า จะได้ชัว 😉

เราตอนไปซาวครั้งแรก6วีคก็ยังไม่เห็นตัวอ่อนเลยนะคะ เห็นอีกทีตอน 8 วีคค่ะ ท้องยังอ่อนอยู่ค่ะน่าจะมองไม่เห็น

12mo ago

ใช่เลยค่ะ มีนา67ค่ะ😊

ถ้านับตามปจด ตอนนี้แม่ก้ 6 วีค ถ้าหมอนับ หมอนับตาม ปจด ก้ถุกแล้วค่ะแม่ ถ้าแม่ซาวเมืออาทิตที่แล้ว

เหมือนกันค่ะแม่ ของเราก็ปล่อยช่วงสิงหา ซาวน์ยังไม่เจออะไร หมอนัดอีกที เดือนหน้าเลยค่ะ

12mo ago

รอติดตามไปพร้อมๆกันนะคะ คุณแม่ ☺️

บ้านนี้9ปีใส่ถุงตลอดไม่ใส่2ครั้งรู้อิกที12+4วันค่ะ ตอนนี้39+6วันแล้วค่ะไกล้คลอดแล้ว

เราขออนุญาติสอบถามหน่อยค่ะ แผ่นกระดาษอัลตาซาวด์แบบนี้เราต้องเสียตังเพิ่มมั้ยคะ

12mo ago

ขอบคุณนะคะ 🫶🏻

5 week ยังไม่เจอหรอกค่ะ ต้องรอซัก 7-8 week เพราะเรา 6 week ก็ยัง u/s ไม่เจอเหมือนกันค่ะ

12mo ago

เหมือนกันเลยคะ เจอตอน8วิคเหมือนกันคะ ไปหาหมอตอน6วิคยังหาไม่เจอเลยคะ

เราไปตอน6 weeksไม่เจอต้องไปหลังจากนี้ค่ะ ถ้าให้แนะนำไปตอน8 weeksเจอแน่นอนค่ะ

12mo ago

ของบ้านนี้ไป8วีค2วันเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวน้องเหมือนกันเลยค่ะ

ของเรา 8 วีคยังไม่เจอน้องเลยค่ะ พรุ่งนี้ครบกำหนดหมอนัด รอลุ้นมากๆๆค่ะ

12mo ago

เจอน้องแล้วมารีวิวให้กันฟังนะคะ คุณแม่ ☺️

รอก่อนค่ะ อีกสัก 2 อาทิตย์ การนับของเรากับของหมอบางทีก็ไม่ตรงกันค่ะ