ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ประจำเดือนเรามารอบสุดท้ายสิ้นเดือนพฤศจิกาควบต้นธันวา แล้วมันก็ไม่มาอีกเลยเราพึ่งมาตรวจอาทิตย์ที่แล้วขึ้นสองขีดชัดมากทั้ง2อัน แบบนี้เราจะท้องประมาณกี่วีคคะ พอดียังไม่ได้หาหมอ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปจด ตรงกับเราเลยคะ ตอนนี้เราได้13วีคแล้ว แนะนำควรฝากครรภ์ได้แล้วคะ

นับจาก ปจด.วันแรก ที่มาครั้งสุดท้ายค่ะ