แบบนี้ท้องมั้ย

ประจำเดือนเราขาดไป22วันแต่ก่อนหน้าเรากินยาคุมฉุกเฉิน

แบบนี้ท้องมั้ย
32 ตอบกลับ

ท้องค่ะ จะให้แน่ใจไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกทีค่ะ เราท้อง2 น้องก็ทะลุยาคุมมาค่ะ ฉีด 1ปี กินยาคุมอีก4 ปีกว่าๆ แล้วอยู่ๆประจำเดือนก็มาแบบผิดปกติ ตรวจเองรอบแรกไม่เจอ ตรวจรอบ2ที่โรงพยาบาล ถึงเจอว่าท้องค่ะ มาแบบงงๆค่ะ ตอนนี้ 24 วีคแล้ว

ยาคุมมีโอกาสท้องได้ ถ้าไม่ใส่ถุงก็ท้องได้นั่นละ เราก็กินยาคุมฉุกเฉินแต่ก็ท้อง ตอนนี้15w4dนับตามใบซาวหมอ บางครั้งลองอ่านข้างกล่องดูค่ะ ถ้าไม่แน่ใจค่อยมาโพสถาม😊

เราเคยทางยาคุม แล้วท้อง สรุปท้องนั้นเป็นท้องลม เนื่องจากยาคุมไปยับยั้งการเจริญเติมโตของตัวอ่อน ตัวอ่อนเลยฝ่อไปเอง

ของเรา ปจด.ขาด ไม่ถึงอาทิตย์ ตอนนี้ 26สะปดาห์ค่ะ ขีดจางในวันนั้น สู่ลุกชายในท้องวันนี้

บางทีก็เบื่อมากกับคำถามแบบนี้. ข้างกล่องไม่มีวิธีบอกหรอลูกก.

เราก็กินยาคุมฉุกเฉินประจำเดือนหายไป25วันแบบนี้เลยตอนนี้6เดือนแล้ว555

เหมือนกันค่ะ กินยาคุมฉุกเฉินแต่ตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ☺️

บ้านนี้ก้ยาคุมฉุกเฉินค่ะ ตอนนี้ 33 week แล้วจร้าาา🤣🤣

ประจำเดือนขาดไป5วันคะแบบนี้ท้องไหมคะแม่ๆ

4y ago

ท้องค่ะ

ถ้าท้องแล้ว ยาคุมคือยาบำรุงเลยค่ะ