ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนเราขาดตั้งแต่วันที่15กุมภาพันธ์ ชื้อที่ตรวจมาตรวจมันขึ้นสองขีดจางๆ เราดีใจมากเลยเราคิดว่าเรามีน้องแล้วแน่นอนแต่พอมาวันที่17มีนาคมเราปวดท้องหน่วงๆแล้วก้อมีเลือดออกมา ใจเราแตกสลายเลย ใครมีประสบการณ์แบบนี้ไหม แชร์บ้างนะ คือเราอยากมีน้องมากค่ะ

ประจำเดือนขาด
4 ตอบกลับ

หมดเลือดแล้วรองตรวจอีกทีคร้มีเลือดล้านหัวเด้กก้มีคร้เลือดที่ตกค้าง