ขอสอบถามเเม่ๆน่อยค่ะ

ประจำเดือนเดือนกุมภาพันมาวันที่26-30 ค่ะ เเล้ววันที่14มีนาคม มีเลือดออกมานิดน่อยค่ะ มา2วัน เเล้วก็หายไป พอวันที่26มีนาคม ถึงรอบประจำเดือนมาเเต่ไม่มาค่ะ มีอาการเวียนหัว หอวบ่อย เเล้วจนวันนี้วันที่4เมษายน ประจำเดือนก็ยังไม่มาค่ะ จะท้องไหมค่ะ เพราะว่าฝั่งเข็มมา3ปี เเต่เข็มเพิ่งหมดอายุเมื่อวันที่28กุมภาพันค่ะ เเต่ยังไม่ได้เอาออกค่ะ จะท้องไหมค่ะ ถ้าตรวจจะขึ้นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองซื้อมาตรวจดูเลยค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ เเล้วมีเปอร์เซ็นจะมีน้องไหมค่ะ