ขออนุญาตถามนะคะ

ประจำเดือนเค้าขาด34วันค่ะ เคยตรวจขึ้น2ขีด 2ครั้ง แต่พอตรวจครั้งที่3ขึ้น1ขีด วันนี้ประจำเดือนมาค่ะแต่น้อยมาก #รูปใต้คอมเม้น #ขออภัยกับภาพที่ดูไม่เหมาะสม

ขออนุญาตถามนะคะ
5 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ เราก็เป็นท้อง1เดือนกับ3วัน ตอนนี้หมอให้นอน ห้ามทำงาน รอตรวจอกี่วันที่12ค่ะ เหมือจะเป็นภาวะแท้งคุกคราม

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ เดี๋ยวเค้าจะไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอวิศิษฐ์ที่หวันโลกเลยพี่เตยเอารูปเอาอะไรให้เขาดู เผื่อเป็นอะไรจะได้รีบรักษาพี่

ไปรพดีสุดค่ะ หาหมอตรวจละเอียดตอบได้ทุกคำถามที่แม่สงสัยจร้า

เข้าห้องน้ำเมื่อกี้ออกมาแบบนี้ค่ะแล้วก็ไม่มีอะไรออกมาอีกค่ะ

2y ago

เหมือนแท้งเลย😣

หาหมอฝากครรภ์รึยังคะ แนะนำให้ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

2y ago

ยังเลยค่ะ เค้าไม่แน่ใจว่าเค้าท้องไหม