ประจำเดือนหลังผ่าคลอดมานานมาก

ประจำเดือนหลังผ่าคลอด​ เราหยุดให้นมแม่แล้วประจำเดือนมาช่วง2เดือนหลังผ่าคลอด​ มาเป็น10วันแล้วยังไม่หยุดเลย ปกติมา4-5วัน ไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้าง​ ผิดปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปริกษาหมอเลยค่ะแม่ถ้ามาไม่หยุดนานเกินอันตรายนะค่ะอาจเป็นตกเลือดก็ได้ค่ะ

แต่ว่าผ่าได้2เดือนแล้วนะคะ​ หลังคลอดน้ำคาวปลาก้มาปกติ