ประจำเดือนหมดไป2-3วัน เริ่มคัดเต้านม มีลุ้นว่าจะมีลูกไหมคะะ

ประจำเดือนหมดไป2-3วันที่แล้ว แต่ว่ามีอาการคัดเต้านมค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มแรกก่อนจะรุ้ว่าท้อง ก้เจ้บหัวนมเจ้บมากเจ้บแบบโดนไม่ได้ขนาดเสื้อผ้าโดนนิดเดี่ยวยังเจ้บ เราเลยแอะใจคร่า เพราะจำเดื่อนไม่มาด้วย เลยตรวจคร่า ตอนไปฝากครรณ์ก้ประมาน 8 w คร่า ลองตรวจดุนะคะ ตรวจตอนเช้าทีตื่นนอนคร่า

ตรวจยังคะ

4y ago

ยังเลยค่ะ