ซาว9สัปดาห์แต่เครื่องบอก5สัปดาห์

ประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้าย 14 ม.ค. นับได้ 9สัปดาห์2วัน แต่วันนี้ไปซาวเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ ในใบซาว 5 สัปดาห์3วัน แบบนี้ไข่ตกช้าหรือว่าท้องลมคะ อยากทราบว่าครั้งต่อไปจะเจอตัวอ่อนเด็กไหมมม ใครเคยมีประสบการณ์ช่วยแนะนำทีค่า คุนแม่จิตตก ? ขอบคุณมากค่ะ

ซาว9สัปดาห์แต่เครื่องบอก5สัปดาห์
2 ตอบกลับ

ของเราห่าง2w หมอว่าอาจจะไข่ตกช้า ซาวตอน5wก็เห็นตัวน้องแล้วนะคะ ป.ล.ถ้านับจาก ปจด คือ7w