นับสัปดาห์ยังไงคะ

ประจำเดือนวันแรก 20 ธันวาคม ประจำเดือนวันสุดท้าย 23 ธันวาคม เราลองคำนวณในแอปนี้ได้ 7สัปดาห์ 1 วัน แต่ไปอัตซาว์ ครั้งแรก วันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ หมอบอก 5 สัปดาห์ ตกลงตอนนี้ ท้องกี่สัปดาห์กันแน่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

คิดหนักแทนแม่เลย😂 อยู่ที่เราจะยึดอันไหนเป็นหลักแล้วละค่ะ😂