ตรวจเจอ2ขีดจาง ซาวด์ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์

ประจำเดือนล่าสุด 2มีนาคมถึง5มีนาคม ตรวจเจอ2ขีด 25เมษายน ไปซาวด์ทั้งหน้าท้องกับมดลูกก็ไม่เจอ เพราะเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติ แบบนี้มีโอกาสจะเจอน้องมั้ย #รู้สึกกังวนมากค่ะ

ตรวจเจอ2ขีดจาง ซาวด์ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

ถ้าล่าสุด 2มีนา ก็ต้องเกือบ 2เดือนแล้วนะคะ หรือประมาณ 8w อย่างน้อยๆสุดต้องเจอถุงตั้งครรภ์แล้วนะคะ

2y ago

อยากสมหวังแล้วค่ะ ท้องแรกด้วยกังวลมาก

มีค่ะ แต่รอก่อน ฮอโมนอาจจะยังไม่ชัดค่ะ รออีก2-3อาทิตย์ตรวจใหม่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ลุ้นมากค่ะท้องแรกด้วยหลังจากปล่อยมา 5ปีกว่า ทำiui2ครั้งไม่ติด ขอให้สำเร็จทีค่ะ🙏