รบกวนสอบถามผู้รู้ค่ะ

ประจำเดือนล่าสุด 3 มี.ค. เปนประจำเดือน 7 วัน แล้วก้ใช้ที่ตรวจวัดการตกไข่ได้วันที่ 25 ค่ะ ก่อนหน้านั้นเราทำกิจกรรมวันเว้นวันค่ะ พอวันที่ 31 มีคล้ายประจำเดือนออกมาเปื้อนแคฟรีนิดหน่อยค่ะ วันที่ 1-2 ก้มา แต่ไม่เต็มผ้าอนามัยค่ะ ไม่มีอาการเจ็บเต้านม หลังจากนั้นก้หายไปค่ะ แล้วตอนนี้เจ็บคัดเต้านมมากค่ะ แต่ลองตรวจแล้วเมื่อเช้า ยังขึ้นขีดเดียว แบบนี้มีสิทธิ์จะตั้งครรภ์มั้ยคะ แล้ววันที่เลือดออก 3 วันนั้นใช่ประจำเดือนมั้ยคะ(ปกติรอบเดือน 35 วันค่ะ)

1 ตอบกลับ

ปกติถ้าตั้งครรภ์จริงน่าจะตรวจขึ้น 2 ขีดแล้วนะคะ