ตรวจตั้งครรภ์ขึ้นขีดเดียว แต่อาการมาครบ

ประจำเดือนรอบสุดท้าย 12 เมษายน หลังจากนั้นมีพสพ.กับแฟน 2 ครั้งไม่ได้ป้องกัน นับจากวันนั้นจนตอนนี้ คำนวนตามแอปอายุครรภ์น่าจะ 4 วีค แต่ตรวจตั้งครรภ์ยังไม่เจอคะ

1 ตอบกลับ

รออีกสักอาทิตย์ หรือ ไปตรวจชัวร์ที่ รพ. เลยค่ะ

4y ago

จางๆมากก็มีโอกาสนะคะ อันนี้แม่ไปที่ รพ. มายังคะ