ประจำเดือน

ประจำเดือนยังไม่มาเลยลูก 4 เดือนแล้วยังไม่ได้ไปหาหมอมีใครเป็นแบบนี้ไหม

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะคะบางคนนานเกือบปีค่ะ ส่วนตัวท้องแรก 7 เดือน ท้องสอง 9 เดือน ปจด. ถึงมาค่ะ

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วก็ยังไม่มาค่า บางคนเป็นปีเลยกว่าจะมา