ปวดหลังจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ประจำเดือนยังไม่มาตั้งแต่คลอดน้องแล้วค่ะจนตอนนี้น้องจะ9เดือนแล้วแล้วมีอาการปวดหลังมากค่ะ ปวดเหมือนเวลาจะเป็นประจำเดือนเลยค่ะหรือว่าอุ้มน้องมากเกินไปค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนตั้งครรภ์น้องดูดแคลเซียมจากเราไปเยอะค่ะ หลังคลอดควรกินเสริมเข้าไป มีอาการปวดหลังเป็นปกติค่ะ