คือมีอะไรกับแฟนไม่ได้ป้องกันอะค่ะ

ประจำเดือนยังไม่มา มีแค่เจ็บนมกับปวดท้องน้อย เดือนที่แล้วประจำเดือนมาวันที่16-18 ธันวาคม แบบนี้ถ้าตรวจจะเจอไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

เรามีอะไรกับแฟนกินยาคุมฉุกเฉินในวันนั้นเลย เมนส์มา 18 แต่ช่วงต้นปีตรวจขึ้น 2 ขีดค่ะ แต่จางๆ จนตอนนี้ตรวจก็ยังจางอยู่ค่ะ ตัวเองลองตรวจดูนะคะ

จะตรวจเลยก็ได้หรือรอให้ถึงกำหนดรอบเดือนก็ได้เหมือนกันค่ะ

ลองตรวจเลยค่ะ