ขอคำแนะนำ/ความคิดเห็น

ประจำเดือนยังไม่มา..มีอาการเวียนหัว ปวดเมื่อยตามตัวกินเยอะและก็ง่วงนอน สงสัยเลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูค่ะของเมื่อวานขึ้น2ขีดแต่อีกขีดนึงจางๆส่วนวันนี้ขึ้น2ขีดชัดกว่าของเมื่อวานแบบนี้ท้องไหมคะ

ขอคำแนะนำ/ความคิดเห็น
8 ตอบกลับ

ท้องค่ะ บ้านนี้จางแบบนี้เรยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าแร้วค่ะ

ตรวจก่อนประจำจะมาหรอคะ ท้องค่ะ

4y ago

ตรวจตอนประจำเดือนไม่มาค่ะ

ท้องค่ะ😊

ท้องค่ะ

ท้องคะ

ท้อง