เวียนหัว

ประจำเดือนยังไม่มา3วัน แล้ว​ มีอาการเวียนหัวบ่อย4-5วันที่ผ่านมา...ท้องหรือไม่

4 ตอบกลับ

นี่ขาดมา6วันแล้วคะไม่มีอาการอะไรเลย555

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจชัวร์สุดค่ะ

ตรวจแล้วแต่ขึ้นขีดเดียวค่ะ

5y ago

ตรวจอีกรอบค่ะ เราก็เปน ค่ะ ตรวจรอบแรกตอน ประจำเดือนขาด1เดือน ตรวจไม่เจอ ซื้อมาตรวจ อีกรอบ เจอค่ะ เข้าเดือนที่2 ขึ้น2ขีดเรย ชัดเจน

รออีกสักอาทิตค่อยตรวจนะคะ