ประจำเดือนมาผิดปกติ..แต่ตั้งครรภ์เราวันคลอดอย่างไร

ประจำเดือนมาไม่ตรงกัน...แต่ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันที่5พ.ค แต่ตรวจการตั้งครรภ์วันที่5มิ.ย ไม่พบว่าตั้งครรภ์นะคะ...มาตรวจอีกที่ปลายเดือนมิ.ย เพราะสังเกตุว่าประจำเดือนไม่มาตรวจก็พบว่าตั้งครรภ์คะ....แต่อยากรู้ว่านับวันคลอดอย่างไรคะ

1 ตอบกลับ

เริ่มนับวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ