ความแม่นยำของที่ตรวจ

ประจำเดือนมาแล้วนะคะหลังจากที่หายไป2เดือนคิดว่าท้องเพราะซื้อที่ตรวจมาตรวจดูขึ้น2ขีด5ครั้ง แต่วันนี้ประจำเดือนมาคะ แบบนี้จะเชื่อที่ตรวจได้มั้ยคะตั้งใจว่าวันจันที่จะถึงนี้จะไปฝากครรภ์ แต่คงไม่ต้องไปแล้ว.เสียใจมากคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปตรวจกับหมอให้แน่ใจนะคะ