ท้องไม่ท้อง?

ประจำเดือนมาเมื่อวันที่ 7/02/62 แล้วมีอาการเจ็บคัดเต้านม น้ำนมไหลหยดเดียว(ถ้าบีบก็จะออก) วันที่ 13/3/62 ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด ตอนเย็นไปฝากท้อง หมอซาวไม่เจออะไรเลย หมอเลยคาดว่าน่าจะเล็กไปเลยไม่เห็น (เจาะเลือดรอผลวันที่27/3/62) วันที่ 15 ตรวจอีก ก็ขึ้น 2 ขีดเหมือนเดิม อยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนที่ซาวครั้งแรกแล้วไม่เห็นไหมคะ แล้วแบบนี้ท้องชัวร์ไหม เพราะวันที่ 15/3/62 ตรวจซ้ำอีกก็ขึ้น 2 ขีดอีกค่ะ

3 ตอบกลับ

เคยไปตรวจตอนน้องได้6วีคเจอแต่ถุงค่ะไม่เจอน้อง

6y ago

ภาวนาให้วันที่ 27 ที่คุณหมอนัด ซาวแล้วเจอน้องค่ะ ตอนนี้บำรุงสุดๆ ใครว่าดีทานหมด😂