การนับวันสุดท้ายของประจำเดือน

ประจำเดือนมาเต็ม วันที่ 26-30 ส่วน 31 มานิดหน่อยจะนับวันสุดท้ายวันไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

จะนับรอบเดือน นับไข่ตก นับอายุครรภ์ ให้นับ “วันแรก” ของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ จะมากี่วันไม่ต้องสนใจ เอาแค่วันแรกค่ะ

5y ago

😊😊ขอบคุณค่ะ