มีใครรู้บ้างค่ะ

ประจำเดือนมาเดือน ม.ค.2วันสีชมพู แล้วก็มาอีกเดือนก.พ2วันสีชมพูเหมือนกัน แล้วก็ไม่มาอีกเลยจนเดือนเมษาแสงว่าเราท้องตั้งเเต่เดือน ม.ค.ใช่มั่ยค่ะ

10 ตอบกลับ

ต้องถามก่อนมาตอนนี้ท้องรึยัง? ถ้าตรวจขึ้นว่าท้องแล้วก็ไปฝากครรภ์ค่ะ แล้วหมอจะบอกอายุครรภ์

ตรวจหรือยังคะ ถ้าตรวจแล้วว่าท้องก็ไปฝาก ให้หมอซาวด์ค่ะ จะได้รู้ว่ากี่วีคแล้ว

นับหลังจากเป็นประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะถ้าจำได้​ แต่ถ้าให้ชัวร์​ไปหาหมอค่ะ

ฝากครรภ์ค่ะเดี๋ยวหมอช่วยนับอายุครรภ์ให้เองค่ะ

ไปหาหมอแล้วให้หมอซาวดูนะค่ะว่ากี่เดือนแล้ว

4y ago

ขอบคุนมากค่ะ

ตรวจยังละคะ รู้ได้ไงว่าท้อง

4y ago

จ้า

ขนาดตัวเองยังไม่รู้เลย

ก็ไม่รู้ไงค่ะเลยถาม

ฝากครรภ์​จ้า

ไม่ตรวจล่ะค่ะ

4y ago

เราต้องไปฝากท้องต้องไปซาวค่ะถึงจะรุ้