ประจำเดือนมาหลายอาทิตย์แล้ว

ประจำเดือนมาหลายอาทิตย์แล้วควรไปหาหมอไหมคะคือเป็นปจด.กลางเดือนพย.จนต้นเดือนธค.ปวดท้องปจด.ใหม่แต่เลือดยังออกเรื่อยๆเคยกินยาที่หยุดเลือดไปก็หายดีไปช่วงนึงแต่ว่าตอนนี้เหมือนไม่เป็นอีกแล้ว (ฝังยาคุมนะคะ)ทุกครั้งเป็นไม่นานขนาดนี้นานสุดก็6วันนี่ก็น่าจะหลายอาทิตย์แล้วควรไปหาหมอดีไหมคะหรืิว่าปล่อย

1 ตอบกลับ

สามารถไปหาหมอเพื่อรับยาปรับฮอโมนได้คะ ผลข้างเคียงของยาคุม