ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ประจำเดือนมาหลังคลอดลูกได้5เดือนปกติมั้ยค่ะ พอดีท้องแรกเลยแอบกังวลค่ะ 😔#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนน้องได้ สองเดือนปจด.แม่ก็มาแล้ว เดี๋ยวนี้น้องได้ 5 เดือนพอดี แต่ปจด.จะมาไม่ตรงรอบ มาเลทบ้าง ไม่มาบ้าง มาแบบกระปิดกระปอย

บ้านนี้จะ6แล้วยังไม่มาเลยคะ

ปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ❤️